แสดงคำถาม เว็บบอร์ด
ไปหน้าคำถามรวม       ตั้งกระทู้ใหม่

ขอเชิญร่วมตอบคำถามค่ะ

เจ้าของคำถาม
คุณ prammika
วันที่ 24 พ.ย. 65
IP 180.183.113.99

หัวข้อคำถาม :

Strange World

รายละเอียด :


องค์ประกอบพื้นฐานทั้งหมดของ ดูหนังออนไลน์ “Strange World” ภาพยนตร์แนวไซไฟ/แฟนตาซีเรื่องล่าสุดของดิสนีย์เป็นสิ่งที่คุ้นเคย มีครอบครัวนักผจญภัย ภารกิจอันเลวร้ายในการกอบ???้โลกจากวิกฤตการณ์ทางนิเวศน์ลึกลับ พ่อที่ขาดไป ผู้ชายที่ไม่ปลอดภัยสามชั่วอายุคน และตัวละครสมทบหญิงที่ยังไม่พัฒนาซึ่งมีบุคลิกของตัวยึดตั้งแต่แข็งแกร่งไปจนถึงน่ารัก มันคือ “ อวตาร ” ตรงกับ “การเดินทางมหัศจรรย์” และยังดูดีจริงๆ บนหน้าจอขนาดใหญ่ ต้องขอบคุณแอนิเมเตอร์ที่มีพรสวรรค์หลายคนของดิสนีย์ ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา “Strange World” ผ่านรายการตรวจสอบของจุดวางแผนที่เป็นสูตรสำเร็จและการเปิดเผยอารมณ์ที่บรรจุกระป๋องด้วยสไตล์และความไวที่เพียงพอเพื่อให้มันใช้งานได้

“Strange World” เป็นการร่วมงานครั้งล่าสุดของผู้กำกับร่วมDon HallและQui Nguyenซึ่งเคยร่วมงานกันใน “ Raya and the Last Dragon ” ร่วมกับ Paul BriggsและCarlos López Estrada ผู้กำกับร่วมของ Hall เป็นเรื่องยากเสมอที่จะรู้วิธียกย่องการทำงานร่วมกันในระดับและลักษณะนี้ แต่งานเขียนเดี่ยวของเหงียนเรื่อง “Strange World” นั้นโดดเด่น และเครดิตผู้กำกับร่วมของเขาก็เช่นกัน (นี่คือผลงานเปิดตัวของเขา) ฮอลล์ก็ไม่ง่วงเหมือนกัน ชื่อของเขาในความสำเร็จของดิสนีย์ล่าสุดอย่าง “ โมอาน่า” “ บิ๊กฮีโร่ 6 ” และ “ วินนี่เดอะพูห์ ” ก็ดูน่าจดจำเช่นกัน

หลังจาก “Raya and the Last Dragon” “Strange World” รู้สึกเหมือนเดิมพันที่ต่ำกว่า ดังนั้นจึงสะดวกสบายมากขึ้น การผสมผสานระหว่างความสามารถของ Hall และ Nguyen คนเหล่านี้ได้เห็นอย่างชัดเจนและอาจศึกษาการ์ตูนดิสนีย์ที่กำหนดยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาแอนิเมชั่นของบริษัทในยุค 90 (เอาจริง คุณเคยดู “Big Hero 6” ไหม) เป็นเรื่องดีที่ได้เห็น "Strange World" พวกเขาพบโปรเจ็กต์ที่ดึงเอาความสามารถที่รวมกันได้ดีที่สุดออกมา ไม่ใช่แค่รู้สึกว่าถูกโฟกัสไปที่ความตายเท่านั้น

“Strange World” ดำเนินไปพร้อมกับจังหวะง่ายๆ ที่ชดเชยการขาดความตึงเครียดอย่างมาก นักสำรวจปากแข็ง แจเกอร์ เคลด ( เดนนิส เควด ) ทิ้งลูกชายที่ไม่ปลอดภัยของเขา เซิร์ชเชอร์ เคลด ( เจค จิลเลนฮาล) ผู้ค้นหาต้องการให้พ่อของเขาติดตามเขาเป็นผู้นำครั้งหนึ่ง และในกรณีนี้ ให้สนใจต้นไม้สีเขียวลึกลับที่เขาเรียกว่าแพนโด แต่เยเกอร์ไม่สนใจทั้งเซิร์ชเชอร์และแพนโด ยี่สิบห้าปีผ่านไปในพริบตาของชื่อเรื่อง หลังจากที่ Searcher ทิ้งเพื่อนนักผจญภัยไปค้นหาขอบเขตรอบนอกของอวาโลเนีย บ้านในหุบเขาอันโดดเดี่ยวของคลดส์ ในช่วงเวลานั้น Searcher ได้กลายเป็นฮีโร่ของ Avalonia เนื่องจากพวกเขาใช้ Pando เป็นแหล่งจ่ายไฟหลักของเมือง ปัจจุบัน Searcher เป็นชาวนา Pando และโลกของเขาส่วนใหญ่หมุนรอบพืชผลของเขาและครอบครัวของเขา Meridian ภรรยานักบินที่รักของเขา ( Gabrielle Union ) อีธาน ลูกชายวัยรุ่นที่ขี้อายง่าย ( Jaboukie Young-White ) และ Legend สุนัขสามขาของพวกเขา

เมื่อพืชผล Pando ไม่ปล่อยประจุไฟฟ้าอย่างที่เคยทำ Callisto (แสดงโดยLucy Liu ) เพื่อนนักสำรวจเก่าคนหนึ่งของ Jaeger ขอให้ผู้ค้นหาที่ไม่เต็มใจช่วยเธอค้นหา และเขาก็ทำพร้อมกับภรรยาและลูกชายของเขา พวกเขาร่วมกันดำดิ่งลงไปในหลุมขนาดใหญ่บนพื้นดิน ที่ซึ่งพวกเขาค้นพบโลกที่สดใสเหมือนดาวแพนโดรา ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิต พืช และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่มีความรู้สึกต่างๆ ซึ่งดูเหมือนว่าพวกมันถูกติดตามมาจากภาพประกอบตำราเรียนชีววิทยาเก่าๆ พวกเขายังบังเอิญเจอเยเกอร์ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ท่ามกลางป่าอะมีบาและแม่น้ำกรด เขาและ Searcher ไล่ตามทัน ขณะที่ Searcher ไล่ตาม Ethan ซึ่งนำหน้าอยู่ไม่กี่ก้าว

อย่างที่คุณคาดไว้ คนของ Clade ไม่เห็นพ้องต้องกันและทำงานร่วมกันเป็นทีมได้ดี ผู้สร้างของพวกเขารู้สึกขอบคุณที่หลีกเลี่ยงพลวัตของพลังแบบเดิมๆ หลายอย่าง แม้ว่าพวกเขาจะเขย่งไปบ้างก็ตาม เช่น เมื่อเยเกอร์ถามอีธานเกี่ยวกับชีวิตรักของเขา และยอมไม่สบตาเมื่อเขาพบว่าอีธานชอบผู้ชายที่ชื่อดิอาโซ พ่อแม่ของ Searcher รู้และยอมรับลูกของตนอยู่แล้วว่าลูกเป็นใคร และความห่วงหาอาทรของพวกเขามักผิดไปจากความรู้สึกนึกคิดที่ส่งทางโทรเลขอย่างหนัก บทสนทนาของพวกเขาดูเหมือนจะได้รับการขัดเกลาและเขียนใหม่โดยไม่ได้พ่นทรายจนเป็นประเด็นพูดคุยธรรมดาๆ

เช่นเดียวกับแอนิเมชั่นและทิศทางทั่วไปของ “Strange World” ซึ่งเปลี่ยนจากฉากแอคชั่นและการไล่ล่าไปสู่ฉากต่อไป เควดและจิลเลนฮาลโดดเด่นท่ามกลางนักพากย์ที่แข็งแกร่ง แต่อนิเมเตอร์ทำให้สิ่งที่อาจเป็นแบบฝึกหัดระบายสีตามตัวเลขดูดีพอที่จะจ้องมอง พวกเขามุ่งมั่นที่จะสร้างนวนิยายปกอ่อน/ภาพวาดเหนือจริงแบบเคลือบด้านอย่างฟุ่มเฟือย และบรรจุกรอบของกล้องด้วยฝูง pterodactyls สีม่วงแดง ป่าปะการังสีพาสเทล และมหาสมุทรหญ้าหนวดหลากสี

มีบางอย่างที่ต้องพูดถึงสำหรับการ์ตูนที่เหมาะสำหรับเด็ก ซึ่งจุดสนใจหลักไม่ใช่การคิดนอกกรอบของผู้สร้าง แต่เป็นการดำเนินการอย่างรอบคอบของทีมงานของพวกเขาสำหรับแนวคิดอื่นๆ ดูเหมือนจะไม่บ่อยพอสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของดิสนีย์ ซึ่งช่วยให้ “Strange World” รู้สึกเหมือนเป็นชัยชนะเหนือความเฉลียวฉลาด คุณทำได้แย่กว่านี้มาก
[url=https://ihdmovie.com]ดูหนังออนไลน์[/url]

 แจ้งลบคำถามนี้

ผู้ร่วมตอบ

เชิญร่วมตอบคำถามได้ที่นี่ค่ะ

เลือกคลิกที่ Icon เพื่อเลือกรูป ลักษณะ สี ประกอบคำตอบ

ชื่อผู้ตอบ :คำตอบของคุณ :

กรุณาป้อน ตัวอักษรที่ท่านเห็นในรูป ด้านบนนี้ ลงในช่องด้านล่าง